Loading

CUA CÀ MAU CHÍNH HIỆU

Cơm bò xào hành

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

1 MUỖNG 1 MUỖNG KHÁC VÀ NHIỀU MUỖNG NỮA - CƠM BÒ XÀO HÀNH Món ăn đơn giản nhưng dinh dưỡng cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi, hương vị độc đáo giúp bữa ăn thú vị hơn, ăn một muỗng sẽ muốn ăn ngay muỗng thứ hai mà không cần phải chờ đợi gì. Thịt bò xào hành là một món ăn khá là "ruột" đối với cán...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

1 MUỖNG 1 MUỖNG KHÁC VÀ NHIỀU MUỖNG NỮA - CƠM BÒ XÀO HÀNH

Món ăn đơn giản nhưng dinh dưỡng cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi, hương vị độc đáo giúp bữa ăn thú vị hơn, ăn một muỗng sẽ muốn ăn ngay muỗng thứ hai mà không cần phải chờ đợi gì. Thịt bò xào hành là một món ăn khá là "ruột" đối với cánh mày râu rồi nhỉ, thế nhưng một bữa ăn gia đình thì sao lại không thể bao gồm món này nhỉ?!

(hình)

Thịt bò vừa chín tới không bị dai, có vị ngọt thanh, hòa chung với vị ngọt của hành tây cùng hành lá, sự kết hợp hoàn hảo giúp mỗi miếng thịt như tan ngay trong miệng người dùng, còn gì bằng cảm nhận được vị ngọt trên cuốn lưỡi tan ra từ thịt cơ chứ!

(hình 2)

Nếu dùng với món thịt bò xào hành thì nên dùng cơm trắng, nêm thêm tí nước tương vào cơm và dùng muỗng lấy 1 ít cơm, gắp một miếng thịt cùng hành bỏ vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được dường như món bạn đang ăn không cần nhai mà chỉ cần bỏ vào là tan ngay, vị ngọt hòa cùng vị mặn của nước tương trong cơm, sự kết hợp hài hòa và hoàn hảo.

(hình 3)