Loading

Cơm chiêng đùi gà

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐẦY SỨC HÚT - CƠM CHIÊNG ĐÙI GÀ Một trong những món ăn gần gũi với hầu hết chúng ta, vậy tại sao lại chọn ăn tại Haisancua.com. Mục tiêu ban đầu của Haisancua.com chính là các món ăn hải sản, đặc biệt là cua Cà Mau. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu của...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐẦY SỨC HÚT - CƠM CHIÊNG ĐÙI GÀ

Một trong những món ăn gần gũi với hầu hết chúng ta, vậy tại sao lại chọn ăn tại Haisancua.com. Mục tiêu ban đầu của Haisancua.com chính là các món ăn hải sản, đặc biệt là cua Cà Mau. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, chính vì thế Haisancua.com chúng tôi muốn mang tới  cho thực khách các món ăn thân thuộc, gần gũi nhưng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, và trong số đó có thịt gà, một nguồn thức ăn dồi dào và chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe!

Đây là món ăn khá đơn giản, tuy nhiên, để món ăn không trở nên ngán khi ăn quá lâu hoặc nhàm chán thì Haisancua.com đã cố gắng nghiên cứu tìm ra cách chế biến phù hợp giúp thịt gà ngọt và chắc thịt, không bị bở khi ăn, giúp thực khách có thể tận hưởng món ăn một cách ngon nhất có thể.

Ngoài ra, Haisancua.com không chỉ quan tâm vị của món ăn mà còn cả mùi hương thơm phức của đùi gà chiêng cũng là một điểm đáng quan tâm của nhà hàng. Đùi gà được chiêng vàng óng với lớp bột chiêng bao phủ bên ngoài, mùi thơm từ lớp áo bột chiêng thơm phức cùng với màu vàng đặc trưng nhất định sẽ làm thực khách ngon cả mặt và nức cả mũi khi món ăn được bày ra.