Loading

Cơm đùi gà thịt cua

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

ĐẠM CÓ NHIỀU Ở ĐÂU - CƠM ĐÙI GÀ THỊT CUA Nếu bạn là người gầy muốn tăng cân, hay vận động viên thể hình muốn có body to vạm vỡ, hãy đến ngay với Haisancua.com. Sự kết hợp cực nhiều đạm gồm thịt cua cùng với đùi gà chắc chắn về vấn đề dinh dưỡng của món ăn này là không thể bàn cãi. Phần c...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

ĐẠM CÓ NHIỀU Ở ĐÂU - CƠM ĐÙI GÀ THỊT CUA

Nếu bạn là người gầy muốn tăng cân, hay vận động viên thể hình muốn có body to vạm vỡ, hãy đến ngay với Haisancua.com. Sự kết hợp cực nhiều đạm gồm thịt cua cùng với đùi gà chắc chắn về vấn đề dinh dưỡng của món ăn này là không thể bàn cãi.

Phần chính của món ăn chính là một chiếc đùi gà siêu to được chiêng giòn với bột chiêng giòn tan vàng óng bao phủ bên ngoài. Thịt gà ngọt và giữ được dưỡng chất hầu như không hao hụt nhờ cách chế biến khá kĩ được Haisancua.com nghiên cứu và tìm hiểu từ nhiều cách chế biến khác nhau.

Cùng với món ăn chính đó chính là một phần thịt cua tươi rói từ Haisancua.com, đảm bảo không chi tươi ngon mà còn bổ dưỡng, với chút vị mặn từ thịt cua thêm xí tiêu thì chắc hẳn sẽ khó có thể cảm thấy chán với món ăn này.