Loading

Cơm hải sản đùi gà chiêng

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

HẢI SẢN hay ĐÙI GÀ .... - CƠM ĐÙI GÀ HẢI SẢN Có bao giờ các bạn nghĩ một món ăn lại có rất nhiều nguyên liệu bổ dưỡng và thú vị trong 1 phần ăn chưa, vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với Haisancua.com, nơi những phần ăn cực thú vị đang chờ đón bạn. Bạn thích ăn đùi gà, cùng là fan của hải ...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

HẢI SẢN hay ĐÙI GÀ .... - CƠM ĐÙI GÀ HẢI SẢN

Có bao giờ các bạn nghĩ một món ăn lại có rất nhiều nguyên liệu bổ dưỡng và thú vị trong 1 phần ăn chưa, vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với Haisancua.com, nơi những phần ăn cực thú vị đang chờ đón bạn. Bạn thích ăn đùi gà, cùng là fan của hải sản, vậy khi đi ăn bạn chọn món nào nếu chỉ được có 1 phần ăn, đùi gà hay.... hải sản, sao không chọn cả 2 nhỉ, Haisancua.com kính mời bạn món Cơm đùi gà hải sản.

Đập vào mắt ngay khi được nhìn thấy phần ăn chính là một chiếc đùi gà chiêng to bự áo bên ngoài là lớp bột chiêng giòn tan vàng óng, nhìn thấy hình ảnh ấy chỉ muốn cầm chiếc đùi gà ấy lên mà căn một miếng cho đỡ thèm.

Mà khoan, nhìn kỹ thì có thêm cả 1 phần hải sản đa dạng nào là tôm nào là mực, mà lại là đồ hấp thì chắc chắn độ thanh ngọt từ hải sản là có và chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các fan của hải sản đấy.