Loading

Combo 368k set 1 (Cua rang me, cua hấp bia, lẩu cua nấu thái)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Cùng cơn sốt hải sản đang rất hot hiện nay, Haisancua.com nhận thấy rằng với những món ăn đơn thuần chưa đủ cho những thượng đế thỏa niềm đam mê cua biển Cà Mau khi đến với thiên đường ẩm thực biển Haisancua.com. Chính vì thế, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa về không gian, thời gian, tâm trạng...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cùng cơn sốt hải sản đang rất hot hiện nay, Haisancua.com nhận thấy rằng với những món ăn đơn thuần chưa đủ cho những thượng đế thỏa niềm đam mê cua biển Cà Mau khi đến với thiên đường ẩm thực biển Haisancua.com. Chính vì thế, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa về không gian, thời gian, tâm trạng của thực khách, Haisancua.com quyết định mở bán Tứ đại Combo Cua Biển Cà Mau với rất nhiều món cua được chế biến đầy công phu cũng như cẩn thận và mang những món ăn đó đến bất kỳ đâu thực khách muốn tùy ý thích qua hệ thống đặt hàng online tại website Haisancua.com hoặc Hotline 098.167.3131 với mức giá cực kỳ khó tin vì quá sức....... RẺ mà chất lượng mang đến là nhưng món ăn cực kỳ đỉnh cao CHỈ 368k!

Mở đầu là Combo 3 món cua:

  • Cua rang me
  • Cua hấp bia
  • Lẩu cua nấu bầu

Với combo này, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị chua chua, mặn mặn từ sốt me được chế biến theo công thức chuẩn nhà hàng Châu Âu, hơn nữa là vị ngọt từ thịt cua chất lượng của Haisancua.com, đảm bảo tươi ngon như đang thưởng thức tại biển.