Loading

Combo Hải Sản 479k (Cơm chiên thịt cua + Gỏi hải sản + Mì xào hải sản + Lẩu hải sản cua đồng)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: Hải sản

479.000₫

- Hấp dẫn với Combo Hải Sản 479k, bạn sẽ được thưởng thức Cơm Chiên Thịt Cua + Mì Xào Hải Sản + Gỏi Hải Sản Tôm Mực + Lẩu Hải Sản Cua Đồng hấp dẫn
- Thưởng thức được nhiều món hơn, tiện lợi hơn. Với Combo này thích hợp cho nhóm khoảng 6 ngươi ăn.
- Hỗ trợ Ship 4km
- Đặt hàng ngay tại Website hoặc Hotline / Zalo 0981673131

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Chắc hẳn ai lúc nhỏ cũng được thưởng thức các món ăn từ Cua đồng cực kỳ chất lượng về độ ngon cũng như dinh dưỡng, vậy chắc chắn giá trị dinh dưỡng của Cua đồng là không hề nhỏ rồi nhé! Cua đồng có rất nhiều dưỡng chất, trong đó đặc biệt là chất đạm rất tốt cho xây dựng cơ bắp cũng như bồi bổ cơ thể. Chính vì thế Haisancua.com muốn mang giá trị dinh dưỡng đó vào bữa ăn gia đình với món Lẩu Cua đồng thơm phức, hấp dẫn, không những ngon mà còn quen thuộc với mọi người bởi tính dân dã của nó.

 

 

Nhưng đầu bữa tiệc nào cũng phải có món khai vị, và đúng với combo Hải sản cua đồng, mở đầu là món gỏi hải sản bắt mắt, mùi Gỏi trộn hấp dẫn nứt mũi chắc chắn các bạn không thể kiềm được bản thân mà phải thấp thỏm chờ được vào tiệc ngay để bỏ vào miệng từng đũa gỏi thơm phức ấy.

 

Và cũng là hải sản, món Mì hải sản nóng hổi, tỏa ra mùi thơm từ tôm mực xào chung với mì, được bày trí thật bắt mắt trên đĩa, hẵn sẽ là một món ăn khiên thực khách không chỉ cảm thấy thèm mà chất lượng về độ ngon sẽ sánh vai cùng độ no của chính món ăn này, vâng rất ngon và đảm bảo bụng mình không kêu lên vì đói ạ.

 

Để đảm bảo độ no tuyệt đối thì không thiếu 1 phần Cơm Chiên Thịt Cua cực kì chất lượng, đảm bảo tín đồ hải sản sẽ thỏa mãn không chỉ với món Lẩu cua đồng, với các món hải sản mà còn cả Cua biển thật hấp dẫn phải không nào.

 

 

Hẹn gặp các thực khách tại Haisancua.com nhé!