Loading

Cua rang bơ tỏi

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Cua biển chế biến

169.000₫

- Tỏi phi vàng trong bơ tan chảy, mùi thơm ngất dậy mùi, cua biển tươi với thịt chắc và ngọt, cùng vị béo bùi của bơ và tỏi.

- Cua biển tươi với thịt chắc và ngọt, cùng vị béo bùi của bơ và tỏi kích thích người ăn ngay từ lần đầu thưởng thức.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cua được chiên chín giòn sau đó rang với một lượng lớn tỏi phi, bơ nóng tan chảy làm dậy mùi hương thơm lừng, hòa chung với mùi tỏi phi vàng, kích thích khứu giác đến mức phải ăn ngay.

 

 

Nguyên liệu chính của món ăn bao gồm cua biển Cà Mau cùng bơ và tỏi là gia vị chính yếu tạo nên nét đặc trưng cho món ăn. Từng miếng thịt cua tươi ngon và chắc chấm vào muối tiêu chanh, sự thanh ngọt từ thịt cua, chua cay từ muối kèm mùi bơ thơm trên lưỡi, bạn sẽ thích mê ngay từ lần đầu ăn món này.

 

 

Cua được chiên vàng chín đều với bột, sau đó rang đều trong bơ tan chảy cùng tỏi phi vàng, trên nền lửa liêu riêu, cua đươc thấm dần đều vào sốt bơ tỏi. Món ăn hoàn thành với mùi thơm nức từ bơ. Với những ai yêu thích hương thơm và vị béo của bơ thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị cua rang bơ tỏi đúng chuẩn tươi ngon, thịt chắc và đầy. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

 Tầng 2 khu ăn uống: 
- Aeon Mall Bình Tân 
- Aeon Mall Tân Phú 
- Aeon Mall Bình Dương 

 Hotline: 098 167 3131

Ngoài ra khi đến nhà hàng vào các ngày thứ 2 và 5 hàng tuần, không những thưởng thức cua ngon, bạn còn được hưởng uu đãi hấp dẫn với chương trình ăn 2 cua tặng 1 cua.

 

 

Đặc biệt hơn, lần đầu đến với nhà hàng, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thành viên, giảm ngay 5% cho lần ăn sau và tham gia chương trình tích điểm đổi cua với mỗi 12 cua sẽ được tặng 1 cua.