Loading

Cua sốt Cajun Louisiana

Thương hiệu: haisancua.com
Loại: Cua biển chế biến

199.000₫

Cua sốt Cajun Louisiana, món ăn đặc trưng cho phong cách ẩm thực Mỹ. Món ăn mang hương vị đặc trưng của sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực Pháp - Canada - Mỹ, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người thích ăn hải sản. Cua to chắc thịt đượm vàng trong sốt cajun, vị tươi n...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cua sốt Cajun Louisiana, món ăn đặc trưng cho phong cách ẩm thực Mỹ. Món ăn mang hương vị đặc trưng của sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực Pháp - Canada - Mỹ, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người thích ăn hải sản.

 

 

Cua to chắc thịt đượm vàng trong sốt cajun, vị tươi ngon từ biển cùng phong cách chế biến theo phương Tây, món ăn trở nên vô cùng hấp dẫn.

Món ăn với với nguyên liệu chính không thể thiếu là cua biển Cà Mau tươi ngon cùng sốt Cajun cay thơm đặc biệt, kết hợp với bắp, khoai tây và xúc xích. Món ăn trở nên đặc sắc trong vị cay nồng, ngọt từ thịt cua và rau củ.

 

 

 

 

Thưởng thức cua sốt Cajun bạn sẽ trải nghiệm được sự cay xè nơi đầu lưỡi, vị sốt đặc biệt gây sự lạ miệng. Bạn hoàn toàn thích mê vì sự đặc biệt của món ăn này. Mùi thơm nồng cùng màu bắt mắt, người ăn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi món ăn này.

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị cua sốt Cajun đúng chuẩn tươi ngon, thịt chắc, đầy cùng sốt cajun đậm đà. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Ngoài ra khi đến nhà hàng vào các ngày thứ 2 và 5 hàng tuần, không những thưởng thức cua ngon, bạn còn được hưởng uu đãi hấp dẫn với chương trình ăn 2 cua tặng 1 cua.

 

 

Đặc biệt hơn, lần đầu đến với nhà hàng, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thành viên, giảm ngay 5% cho lần ăn sau và tham gia chương trình tích điểm đổi cua với mỗi 12 cua sẽ được tặng 1 cua.

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

http://haisancua.com/

Chào mừng tới quán ăn Haisancua.com

Liên hệ với chúng tôi

  • Thứ 2 đến thứ 6 10:00 SA - 22:00 CH
  • Thứ 7 đến Chủ nhật 9:00 SA - 12:00 SA

098.167.3131

Đặt hàng ngay