Loading

Cua sốt tiêu đen

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Cua biển chế biến

169.000₫

 Cua sốt tiêu đen với cách chế biến mới đậm vị cay từ tiêu đen, đây sẽ là một món ăn lý tưởng thay đổi khẩu vị cho bữa ăn của cả gia đình. 

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Vị the của tiêu đen hòa quyện cùng gia vị đậm đà khiến thịt cua chắc ngọt, tạo nên một món ngon nổi tiếng. Các con cua được nhập và chế biến trong ngày để đảm bảo giữ được sự tươi ngon đặc trưng. Đầu bếp còn kỹ lưỡng đến mức chỉ chọn nấu cua đực, đảm bảo chất thịt chắc hơn, cơ thịt to khỏe.

 

 

Cua sốt tiêu đen đăc trưng với vị the cay từ tiêu, mang đến cảm giác tê tê đầu lưỡi ngay từ lần đầu ăn, món ăn dành cho tín đồ mê cay.

Nguyên liệu chính của món ăn bao gồm cua biển Cà Mau và tiêu đen xay nhuyễn, gia vị chính yếu tạo nên nét đặc trưng cho món ăn, cùng các phụ gia khác như hành phi, tỏi phi

Cua được chiên vàng chín đều với bột, ươm đều trong sốt tiêu đen mang đến món ăn đậm vị ẩm thực Hồng Kông .

 

 

Được chế biến từ cua chính hiệu Cà Mau tươi sống, món ăn mang đến sự hoàn hảo cho người ăn bởi độ tươi ngon và chắc thịt từ cua. Qua cách chế biến khéo léo của những đầu bếp chuyên nghiệp tại Haisancua.com, cua sốt tiêu đen càng trở nên hấp dẫn hơn với mùi vị đậm đà, the cay đến quyến rũ .

Món ăn trở nên mê hoặc hơn dành cho tín đồ thích ăn cua và đặc biệt là món cay.

 

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị cua sốt tiêu đen với cua đúng chuẩn tươi ngon, thịt chắc và đầy. Đến ngay nhà hàng bạn sẽ có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

 Tầng 2 khu ăn uống: 
- Aeon Mall Bình Tân 
- Aeon Mall Tân Phú 
- Aeon Mall Bình Dương 

 Hotline: 098 167 3131

Ngoài ra khi đến nhà hàng vào các ngày thứ 2 và 5 hàng tuần, không những thưởng thức cua ngon, bạn còn được hưởng uu đãi hấp dẫn với chương trình ăn 2 cua tặng 1 cua.

Đặc biệt hơn, lần đầu đến với nhà hàng, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thành viên, giảm ngay 5% cho lần ăn sau và tham gia chương trình tích điểm đổi cua với mỗi 12 cua sẽ được tặng 1 cua.