Loading

Cua sốt trứng muối

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Cua biển chế biến

169.000₫

- Thơm ngon và bổ dưỡng,  cua sốt trứng muối mang đến trải nghiệm ăn uống mới với cua biển Cà Mau.

- Với vị ngọt từ Cua kết hợp cùng vị mặn bùi của trứng muối sẽ khiến cho người thưởng thức thấy lạ miệng và thích thú.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cua sốt trứng muối là món ăn lạ miệng và nhiều dinh dưỡng. Sự kết hợp đặc biệt giữa cua và trứng muối tạo nên sự đặc biệt cho món ăn, lạ nhưng không ngấy. Bạn chắc chắn sẽ phải một lần thưởng thức món ăn mới từ cua này .

 

 

Thay đổi trong cách chế biến mang đến sự mới mẻ cho món cua biển Cà Mau. Cua được tẩm bột năng chiên đến chín vàng, ươm với sốt lòng đỏ trứng muối trên nền lửa liêu riêu cho đến khi sệt lại.

Món ăn với nguyên liệu chính là cua thịt Cà Mau chính hiệu tươi ngon cùng trứng muối, kết hợp những phụ gia khác góp phần cho món ăn được chế biến hoàn hảo.

 

Món ăn có sốt sệt với màu vàng đỏ và vị mằn mặn đặc trưng của trứng, mùi thơm nhè nhẹ, sẽ thật hấp dẫn nếu dùng khi còn nóng, ăn kèm với bánh mì, bốc vỏ cua và gỡ từng sớ thịt cho vào miệng và cảm nhận từ từ vị tươi ngọt của thịt cua bạn nhé.

 

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị cua sốt trứng muối đúng chuẩn tươi ngon, thịt chắc và đầy. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

 Tầng 2 khu ăn uống: 
- Aeon Mall Bình Tân 
- Aeon Mall Tân Phú 
- Aeon Mall Bình Dương 

 Hotline: 098 167 3131

Ngoài ra khi đến nhà hàng vào các ngày thứ 2 và 5 hàng tuần, không những thưởng thức cua ngon, bạn còn được hưởng uu đãi hấp dẫn với chương trình ăn 2 cua tặng 1 cua.

Đặc biệt hơn, lần đầu đến với nhà hàng, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thành viên, giảm ngay 5% cho lần ăn sau và tham gia chương trình tích điểm đổi cua với mỗi 12 cua sẽ được tặng 1 cua.