Loading

Cua sốt XO

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

199.000₫

Cua sốt XO, món cua độc đáo với hương vị Hongkong. Bạn đang tìm kiếm một món có vị chua chua, cay cay, nồng nồng để đổi khẩu vị khi đã quá quen thuộc với những món cua chế biến theo kiểu Việt hay phương Tây, vậy hãy thử liền tay món Cua sốt XO được đặt biệt chế biến với loại sốt hấp dẫn XO n...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cua sốt XO, món cua độc đáo với hương vị Hongkong.

Bạn đang tìm kiếm một món có vị chua chua, cay cay, nồng nồng để đổi khẩu vị khi đã quá quen thuộc với những món cua chế biến theo kiểu Việt hay phương Tây, vậy hãy thử liền tay món Cua sốt XO được đặt biệt chế biến với loại sốt hấp dẫn XO này liền nhé

 

Được chế biến từ Cua Biển Cà Mau, chất lượng thịt tốt đảm bảo hương vị y như hải sản ăn tại biển, thịt cua chắc, ngọt, đảm bảo đổi trả món ăn ngay khi bạn phát hiện cua có vấn đề về chất lượng, đảm bảo hương vị món ăn tươi ngon, hấp dẫn.

Hãy đến với Haisancua.com và tận hưởng ngay món cua sốt XO với chúng tôi ngay nhé, có thể đây sẽ là một trong những món cua mà bạn sẽ ghiền khi cắn thử một miếng đấy!

Haisancua.com hân hạnh được đón tiếp các thực khách đến thưởng thức thiên đường ẩm thực hải sản và cua! Hẹn gặp các bạn tại cửa hàng hoặc đặt hàng online qua fanpage, website hoặc hotline Haisancua.com nhé!