Loading

Cua xốt Tứ Xuyên

Thương hiệu: Haisancua.com
Loại: Cua biển chế biến

199.000₫

- Hương vị thơm cay của Tiêu Tứ Xuyên sẽ là một thứ rất quyến rũ với các thực khách, với hương vị đặc trưng Tiêu Tứ Xuyên đã trở thành một gia vị rất nổi tiếng.
- Vị cay không chỉ nằm ở vị mà còn trong mùi hương từ nước xốt tỏa ra ngây ngất, đảm bảo sẽ chinh phục trái tim của thực khách!
- Đặt hàng ngay trên Fanpage hoặc Hotline 0981673131 bạn nhé.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

 

Để đem đến cho các bạn có niềm đam mê đặc biệt với Hải sản và Cua Biển Cà Mau, đặc biệt có tình yêu đối với vị cay, Haisancua.com đã quyết định nghiên cứu và chế biến ra món Cua sốt Tứ Xuyên đặc biệt này.

 

cua-sot-tu-xuyen-1

 

Vị cay của món cua này sẽ là một tuyệt phẩm đấy!

Vị cay của sốt ớt Tứ xuyên thực chất không cay như mình ăn một quả ớt đâu, thậm chí bạn còn cảm nhận vị cay rất là ít với những lần nếm đầu tiên, nhưng ớt Tứ Xuyên lại có hơi cay khá là nồng nhé, nên trước khi ăn mà bạn hít một hơi thôi sẽ cảm thấy được tại sao món cua này lại cực hấp dẫn nhé.

 

cua-sot-tu-xuyen-2

 

Hương thơm và sắc đỏ bắt mắt sẽ ghi điểm ngay trong mắt bạn. Sự hòa quyện của nước sốt cay cay the the với thịt cua ngọt ngào hương vị biển cả khiến bạn có một trải nghiệm hoàn toàn khác hẳn với các món ăn trước đó nhé!

 

Cua Sốt Tứ Xuyên chắc chắn là món ăn bạn nên và phải thử một lần nhé. Không ăn cay được cũng không sao đâu, Haisancua biết cách làm dịu vị cay để phù hợp với bạn.

Nhanh nhanh order nhé!

Liên hệ 098 176 3131 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên trang Web của haisancua bạn nhé!

 

icon icon icon