Loading

Cua xốt XO

Thương hiệu: Haisancua.com
Loại: Cua biển chế biến

199.000₫

Cua xốt XO, món cua độc đáo Hongkong với hương vị từ phương Tây. Bạn đang tìm kiếm một món có vị chua chua, cay cay, nồng nồng để đổi khẩu vị khi đã quá quen thuộc với những món cua chế biến theo kiểu Việt hay phương Tây, vậy hãy thử liền tay món Cua xốt XO này liền nhé

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

 

Bạn đang tìm kiếm một món có vị chua chua, cay cay, nồng nồng để đổi khẩu vị khi đã quá quen thuộc với những món cua chế biến theo kiểu Việt hay phương Tây, vậy hãy thử liền tay món Cua xốt XO được đặt biệt chế biến với loại xốt hấp dẫn XO này liền nhé!

cua-sot-xo-1

Bắt nguồn từ phương Tây, hương vị XO chắc hẳn ai cũng biết, đó chính là rượu XO cognac, một loại rượu khá phổ biến ở bên châu Âu.

Tuy đặt tên có phần mang tên về rượu nhưng xốt XO ở đây được người Hongkong đặc chế theo công thức riêng và đã trở thành một loại xốt cực phẩm trong các nhà hàng châu Âu trong nhiều thập kỷ qua.

 

cua-sot-xo-2

 

Hỗn hợp dùng để chế biến xốt XO bao gồm rất nhiều thành phần vừa tạo vị đặc trưng cho món ăn, vừa nhiều chất dinh dưỡng như tôm khô, sò điệp khô, thịt giăm bông, tất cả hòa trộn với nhau tạo nên một món ăn đậm vị riêng nhưng cũng rất đảm bảo dinh dưỡng sức khỏe.

 

cua-sot-xo-3

 

 

Hãy đến với Haisancua.com và tận hưởng ngay món cua xốt XO với chúng tôi ngay nhé, có thể đây sẽ là một trong những món cua mà bạn sẽ ghiền khi cắn thử một miếng đấy!

Liên hệ 098 176 3131 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên trang Web của haisancua bạn nhé!

 

 

icon icon icon