Loading

Lẩu thái tôm mực

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: (Đang cập nhật ...)

Hương vị rất quen thuộc từ lẩu thái chua ngọt cùng vị tươi ngon của cua biển Cà Mau. Thay thế nguyên liệu lẩu thái thường ngày là hải sản, lẩu thái cua biển mang đến sự lạ miệng với thịt cua tươi ngọt cùng vị chua cay của nước lẩu Thái, mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị cho người thích ăn lẩu.

Kích thước
  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

 

Lẩu cua nấu Thái là sự kết hợp giữa hương vị rất quen thuộc từ lẩu thái chua ngọt được yêu chuộng cùng vị tươi ngon của cua biển Cà Mau. Thay thế nguyên liệu lẩu thái thường ngày là hải sản, lẩu thái cua biển mang đến sự lạ miệng với thịt cua tươi ngọt cùng vị chua cay của nước lẩu Thái, mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị cho người thích ăn lẩu.

 

Bí quyết mang đến một nồi lẩu ngon đó chính là nước lẩu. Nước lẩu thái ngon phải đậm đà với vị chua từ thơm và me, ngọt từ nước hầm cua, thơm từ tỏi phi vàng. Lẩu nghi ngút khói trong màu nước đậm đà rực cam, điểm tô thêm nhiều loại rau xanh cùng cua biển tươi chắc thịt, bạn hoàn toàn có một bữa ăn tuyệt vời cùng người thân và gia đình.

 

Món ăn có nhiều loại rau ăn kèm quen thuộc: rau muống, rau nhúc, đậu bắp tươi xanh, cùng nước lẩu chua ngọt, cay cay ăn hoài không ngán. Đặc biệt thịt cua biển giữ trọn vị tươi và ngọt thanh, món ăn đảm bảo đem đến sự hài lòng cho người ăn.

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị lẩu cua nấu thái. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Ngoài ra khi đến nhà hàng vào các ngày thứ 2 và 5 hàng tuần, không những thưởng thức cua ngon, bạn còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn với chương trình ăn 2 cua tặng 1 cua.

Đặc biệt hơn, lần đầu đến với nhà hàng, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thành viên, giảm ngay 5% cho lần ăn sau và tham gia chương trình tích điểm đổi cua với mỗi 12 cua sẽ được tặng 1 cua.

 

 

Đánh giá sản phẩm

http://haisancua.com/

Chào mừng tới quán ăn Haisancua.com

Liên hệ với chúng tôi

  • Thứ 2 đến thứ 6 10:00 SA - 22:00 CH
  • Thứ 7 đến Chủ nhật 9:00 SA - 12:00 SA

098.167.3131

Đặt hàng ngay