Loading

Mì trộn hải sản

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

MÓN NGON KHÓ CÓ THỂ BỎ QUA - MÌ TRỘN HẢI SẢN Thực đơn từ trước đến giờ của Haisancua.com luôn gắn liền với hải sản, gồm có cơm chiêng hải sản, mì xào hải sản,... Chính vì quá nhiều món chiêng xào có thể làm thực đơn trở nên quá nhàm chán, Haisancua.com quyết định thêm món mới ít chiêng xào dầu...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

MÓN NGON KHÓ CÓ THỂ BỎ QUA - MÌ TRỘN HẢI SẢN

Thực đơn từ trước đến giờ của Haisancua.com luôn gắn liền với hải sản, gồm có cơm chiêng hải sản, mì xào hải sản,... Chính vì quá nhiều món chiêng xào có thể làm thực đơn trở nên quá nhàm chán, Haisancua.com quyết định thêm món mới ít chiêng xào dầu mỡ nhiều đó chính là Mì trộn hải sản.

Món ăn khá đơn giản với một số hải sản được hấp chín chắc và ngọt, cùng với mì và xốt do chính Haisancua.com đặc chế cực kì hấp dẫn, chua chua, ngọt ngọt kích thích vị giác và giúp bữa ăn trở nên thanh đạm nhưng không kém phần ngon miệng.

Cách bày trí cũng được Haisancua.com đặc biệt chú ý vì trước khi ăn bằng miệng thì tất nhiên mắt phải ăn trước đã chứ nhỉ. Món ăn được bày trí gọn gàng trên dĩa, gồm khá nhiều tôm, mực bảo đảm đã ngon con mắt mà lại còn no cái bụng.