Loading

Cơm bò xào cải chua

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

MÓN ĂN BÌNH DÂN NHƯNG LẠI CÓ SỨC HÚT CỰC MẠNH! Chắc hẳn trong chúng ta tuổi thơ ai cũng đã từng bị bắt ngồi ăn mấy món dinh dưỡng để chóng lớn và phát triển toàn diện rồi đúng không. Ngoài sữa là nguồn dinh dưỡng tinh chất ra thì đồ ăn cũng là một nguồn dinh dưỡng quan trọng và... giúp cái bụn...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

MÓN ĂN BÌNH DÂN NHƯNG LẠI CÓ SỨC HÚT CỰC MẠNH!

Chắc hẳn trong chúng ta tuổi thơ ai cũng đã từng bị bắt ngồi ăn mấy món dinh dưỡng để chóng lớn và phát triển toàn diện rồi đúng không. Ngoài sữa là nguồn dinh dưỡng tinh chất ra thì đồ ăn cũng là một nguồn dinh dưỡng quan trọng và... giúp cái bụng chúng ta không "kêu réo" nhiều đúng không nào. Chính vì mong muốn mang lại giá trị dinh dưỡng cao trong bữa ăn không chỉ cho thực khách nói chung mà còn đặc biệt cho các bạn nhỏ ăn mau chóng lớn. Chính vì vậy, Haisancua.com quyết định thêm món mới vào thực đơn dinh dưỡng cho bé đó chính là CƠM BÒ XÀO CẢI CHUA, món ăn bình dân nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng thì chắc chắn không ai có thể phủ nhận được của món ăn này.

Với hương thơm thịt bò dễ chịu hòa cùng mùi của cải chua, chua chua thơm thơm, cộng thêm màu sắc bắt mắt với màu sáng của thịt và mà xanh tươi của cải chua, chắc chắn đây sẽ là món ăn làm hài lòng các thực khách đặc biệt là các bạn nhỏ với vẻ ngoài cùng mùi hương được Haisancua.com tìm hiểu và chế biến đặc biệt.

Không chỉ có vẻ ngoài cùng mùi hương thu hút, khi ăn, các bạn thực khách cả lớn cũng như nhỏ sẽ cảm thấy được mùi vị lạ mà quen, vị ngọt từ thịt hòa cùng vị chua của cải, thực sự rất hấp dẫn, đặc biệt là kích thích vị giác giúp bữa ăn trở nên dễ chịu, không bị cảm giác ngán ăn. Hơn nữa, thịt bò chín vừa đủ, không bị dai, cải chua chín giòn, ăn cùng với cơm thì thực sự không thể cưỡng lại được.