Loading

Cơm bò xào cải chua

Thương hiệu: Haisancua.com
Loại: Cơm-Cháo-Mì

59.000₫

Món ăn bình dân có sức hút cực mạnh ! 

Vừa no bụng lại bổ dung các dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể thì không thể bỏ qua bé này rồi. Vừa có cơm vừa có rau, vừa có canh chuẩn vị cơm nhà làm luôn nhé!

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

 

Chắc hẳn trong chúng ta tuổi thơ ai cũng đã từng bị bắt ngồi ăn mấy món dinh dưỡng để chóng lớn và phát triển toàn diện rồi đúng không. Ngoài sữa là nguồn dinh dưỡng tinh chất ra thì đồ ăn cũng là một nguồn dinh dưỡng quan trọng và... giúp cái bụng chúng ta không "kêu réo" nhiều đúng không nào.

 

Chính vì mong muốn mang lại giá trị dinh dưỡng cao trong bữa ăn không chỉ cho thực khách nói chung mà còn đặc biệt cho các bạn nhỏ ăn mau chóng lớn. Chính vì vậy, Haisancua.com quyết định thêm món mới vào thực đơn dinh dưỡng cho bé đó chính là CƠM BÒ XÀO CẢI CHUA, món ăn bình dân nhưng hàm lượng chất dinh dưỡng thì chắc chắn không ai có thể phủ nhận được của món ăn này.

com-bo-xao-cai-chua-1

Với hương thơm thịt bò dễ chịu hòa cùng mùi của cải chua, chua chua thơm thơm, cộng thêm màu sắc bắt mắt với màu sáng của thịt và mà xanh tươi của cải chua, còn có cả bát canh nóng hổi, nghi ngút khói.  Hơn nữa, thịt bò chín vừa đủ, không bị dai, cải chua chín giòn, ăn cùng với cơm thì thực sự không thể cưỡng lại được. Chắc chắn đây sẽ là món ăn làm hài lòng các thực khách đặc biệt là các bạn nhỏ.

com-bo-xao-cai-chua-2

Không chỉ có vẻ ngoài cùng mùi hương thu hút, khi ăn, các bạn thực khách cả lớn cũng như nhỏ sẽ cảm thấy được mùi vị lạ mà quen, vị ngọt từ thịt hòa cùng vị chua của cải, thực sự rất hấp dẫn, đặc biệt là kích thích vị giác giúp bữa ăn trở nên dễ chịu, không bị cảm giác ngán ăn.

 

Liên hệ 098 176 3131 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên trang Web của haisancua bạn nhé!

Hẹn gặp các tín đồ sành cua tại Haisancua.com nhé!

Đánh giá sản phẩm

icon icon icon