Loading

CUA CÀ MAU CHÍNH HIỆU

Cửa hàng tại chi nhánh Bình Dương 

Địa chỉ: SF06, khu Food Court, tầng 2, AEONMALL Bình Dương Canary

 

Nhà hàng với hương vị biển độc đáo, thu hút các thực khách thích hải sản, đặc biệt là có tình yêu với Cua biển Cà Mau, quán nằm trong AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY, thuận tiện cho các khách hàng có nhu cầu đi tham quan, mua sắm, vui chơi vào buổi tối các ngày trong tuần và Thứ Bảy Chủ Nhật. Khu vực ăn uống rộng rãi, thoáng mát và thường xuyên được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, bảo đảm an toàn vệ sinh ăn uống và thực phẩm.

 

Cửa hàng chi nhánh Tân Phú

Địa chỉ: SRF08, Khu Food Court, Tầng 2 AEONMALL Tân Phú Celadon

 

Nhà hàng nằm ở khu Food Court AEON MALL TÂN PHÚ CELADON, thuận tiện cho việc mua sắm vui chơi giải trí. Nhà hàng chuyên các món hải sản và đặc biệt là Cua biển Cà Mau, món ăn ngon, thịt cua chắc, hương vị Việt Nam đậm đà, thu hút thực khách mọi lứa tuổi có niềm đam mê mãnh liệt với hải sản.

 

Cửa hàng chi nhánh Bình Tân

Địa chỉ: ,SF6B khu Food Court, tầng 2, AEONMALL Bình Tân

 

Chi nhánh thứ 3 của Haisancua.com, nằm ở khu Food Court AEON MALL BÌNH TÂN, phục vụ các món hải sản và đặc biệt là Cua biển Cà Mau, có cả Cua tươi cho thực khách muốn chế biến tại nhà theo khẩu vị riêng. Vị trí thuận tiện cho việc vui chơi giải trí mua sắm, khu ăn uống rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát, đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi và ăn uống của thực khách.

 

Cửa hàng chi nhánh Thủ Đức

Địa chỉ: vị trí B1-01D-01, khu FoodCourt, tầng B1, Địa chỉ: 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

VỊ trí nhà hàng nằm ngay hầm B1 trung tâm thương mại GIGAMALL THỦ ĐỨC, là khu ăn uống rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, tập trung các cửa hàng ẩm thực thu hút khách hàng, tiện lợi cho việc vui chơi, giải trí, mua sắm và đặc biệt cùng ăn uống bên người thân, gia đình, bạn bè. Nhà hàng chuyên các loại hải sản, Cua biển, đặc biệt có cung cấp bán các loại Cua tươi sống nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu tự chế biến theo khẩu vị riêng.

 

 

icon icon icon