Loading

THỊT CUA TÁCH SẲN ( 250GRAM)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: Hải sản

150.000₫

Cua Cà Mau từ lâu đã được biết đến là đặc sản trứ danh của vùng đất mũi Cà Mau - nơi nổi tiếng với hệ sinh thái rừng ngập mặn và biển. Với chỉ số PH ổn định, hệ động vật phù du và vi sinh vật phong phú, đây được đánh giá là khu vực địa lý có điều kiện tốt để cua sinh trưởng mạnh, cua đạt kích thư...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cua Cà Mau từ lâu đã được biết đến là đặc sản trứ danh của vùng đất mũi Cà Mau - nơi nổi tiếng với hệ sinh thái rừng ngập mặn và biển. Với chỉ số PH ổn định, hệ động vật phù du và vi sinh vật phong phú, đây được đánh giá là khu vực địa lý có điều kiện tốt để cua sinh trưởng mạnh, cua đạt kích thước lớn, thịt chắc. 

Cua được phát triển trong môi trường tự nhiên lý tưởng cùng kỹ năng chăn nuôi giàu kinh nghiệm của người dân địa phương. Do vậy, thịt cua Cà Mau luôn đầy đặn trong thân càng và các chi, mang đến giá trị thẩm mỹ và hương vị đặc trưng hấp dẫn. Cua Cà Mau rất chắc thịt, đặc biệt thơm ngọt khi chế biến và sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao.

Tại Haisancua, thịt cua được các đầu bếp gỡ sẵn kỹ lưỡng và chế biến từ 100% cua sống Cà Mau, đảm bảo chất lượng về hình thức và hàm lượng dinh dưỡng. Sản phẩm không chất bảo quản, không chất phụ gia, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ.

Với 250gr thịt cua gỡ sẵn tại haisancua, bà nội trợ dễ dàng biến tấu thành đa dạng món ăn hấp dẫn như: súp bông tuyết, cơm chiên thịt cua, bánh canh cua, cháo, gỏi cua, miến trộn cua hoặc salad…

Các bạn cũng có thể hâm nóng trong 3 phút, dùng ngay với các loại sốt trứng muối hoặc xốt tiêu đen của Haisancua. Túi thịt cua gỡ sẵn giúp bạn tiết kiệm thời gian sơ chế, là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho những tín đồ mê ăn cua nhưng kỹ năng tách vỏ còn hạn chế.

Đánh giá sản phẩm

icon icon icon