Loading

Cơm đùi gà chiêng nước mắm

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

MÓN NGON TUỔI THƠ - CƠM ĐÙI GÀ CHIÊNG NƯỚC MẮM Từ trước đến giờ, gà luôn là một món ăn phổ biến, nhiều protein, đạm cũng như một số dưỡng chất khác, đối với các bạn nhỏ thì gà không còn gì lạ lẫm và luôn là một trong top đầu các món ăn ưa thích mà hầu như bạn nhỏ nào cũng thích. Với mục tiêu t...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

MÓN NGON TUỔI THƠ - CƠM ĐÙI GÀ CHIÊNG NƯỚC MẮM

Từ trước đến giờ, gà luôn là một món ăn phổ biến, nhiều protein, đạm cũng như một số dưỡng chất khác, đối với các bạn nhỏ thì gà không còn gì lạ lẫm và luôn là một trong top đầu các món ăn ưa thích mà hầu như bạn nhỏ nào cũng thích. Với mục tiêu tạo một thực đơn dành cho mọi lựa tuổi, Haisancua.com quyết định bổ sung món CÁNH GÀ CHIÊNG NƯỚC MẮM vào thực đơn không chỉ làm Menu của quán trở nên đa dạng hơn mà còn mong các bạn nhỏ sẽ có bữa ăn thú vị và dinh dưỡng hơn khi gia đình đến với nhà hàng.

Món ăn tuy dân dã này đã được Haisancua.com nghiên cứu và chế biến nâng cấp hơn theo kiểu nhà hàng, tuy vậy giá vẫn rất phải chăng, đặc biệt với hương thơm từ gà và nước mắm cùng cách bày biện đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm các thực khách khó tính nhất cũng sẽ lung lay siêu lòng. 

Và mùi vị thì chắc cũng chẳng ai xa lạ với món cánh gà chiêng nước mắm rồi nhỉ, món ăn thấm đượm vị mặn của nước mắm vào từng thớ thịt của gà, và để tăng độ hấp dẫn thì mùi hăng của hành tây là không thể thiếu khi ăn món này, tất cả hòa vào nhau tạo ra sức hấp dẫn không thể cưỡng lại.