Loading

Crawfish xốt Cajun

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Sản phẩm đặc biệt

255.000₫

Đắm mình trong nền ẩm thực Louisianna, thưởng thức Crawfish nấu cùng bắp, khoai tây, xúc xích. Món ăn vô cùng đặc sắc từ sốt Cajun cay nồng, đặc trưng. Crawfish xốt Cajun là món ăn hợp lí để bạn lựa chọn cho cả gia đình cùng thưởng thức.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Đắm mình trong nền ẩm thực Louisianna, thưởng thức Crawfish nấu cùng bắp, khoai tây, xúc xích. Hương vị mới lạ từ món ăn sẽ khiến cả gia đình thích mê ngay từ lần đầu thưởng thức.

 

crawfish-1

 

Crawfish - tôm hùm đất được nhập khẩu từ Mỹ với thịt thơm và bùi, Crawfish cajun là món ăn khá đặc trưng của nền ẩm thực Louisianna. Màu sắc bắt mắt cùng hương vị thơm ngon, đây chắc chắn là món ăn không thể thiếu trên bàn ăn của những tín đồ mê hải sản.

 

crawfish-2

 

Crawfish kết hợp cùng bắp, khoai tây và xúc xích. Món ăn vô cùng đặc sắc từ sốt cajun cay nồng, tươi ngon từ hải sản. Crawfish cajun là món ăn hợp lí để bạn lựa chọn cho cả gia đình cùng thưởng thức.

 

crawfish-3

 

 

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị crawfish sốt cajun đậm đà. Đến ngay nhà hàng để có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Liên hệ 098 176 3131 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên trang Web của haisancua bạn nhé!

 

 

Đánh giá sản phẩm

icon icon icon