Loading

Cua xốt Singapore

Thương hiệu: Haisancua.com
Loại: Cua biển chế biến

Trải nghiệm thú vị dành cho tín đồ thưởng thức món Cua với món xốt nổi tiếng đến từ Singapore.
Đặt hàng ngay trên Website hoặc Hotline 0981673131 bạn nhé.

Kích thước
  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cua sốt ớt Singapore là món ăn nổi tiếng và quen thuộc, luôn có tên trong thực đơn tại các nhà hàng hải sản Singapore. Đặc trưng với sốt ơt cay nồng, sánh mịn và màu sắc bắt mắt. Món ăn gây thích thú cho nhiều thực khách đam mê hải sản .

 

cua-sot-ot-singapore-1

 

 

 

 

 

Món ăn với nguyên liệu chính là cua thịt Cà Mau chính hiệu tươi ngon cùng sốt ớt cay, một loại sốt kết hợp từ ớt, tỏi, hành tây,... đặc biệt để sốt có thêm phần sánh, mịn, có thêm một nguyên liệu bí mật khiến sốt sáng, sánh và ngon đến tuyệt hảo và biến món cua sớt ớt Singapore trở thành một món cua rất rất nổi tiếng của đất nước quốc đảo sư tử.

 

cua-sot-ot-singapore-2

 

 

Với cách chế biến mới mẻ mang đậm phong cách ẩm thực đất nước Singapore, món cua nổi bật trong màu đỏ tươi của sốt ớt, hương thơm nhẹ vị cay nồng. Mang đến trải nghiệm ăn uống mới mẻ từ cua biển Cà Mau.

 

 

Ăn kèm với cua sốt ớt Singapore, bạn có thể dùng kèm với bánh bao chiên Singapore (Mantau) hoặc có thể dùng với bánh mì, chấm vào nước sốt tại Haisancua.com

 

cua-sot-ot-singapore-3

 

 

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị cua sốt ớt Singapore đúng chuẩn tươi ngon, thịt chắc và đầy. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Liên hệ 098 176 3131 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên trang Web của haisancua bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

icon icon icon