Loading

Đùi gà chiêng khoai tây

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

MÓN ĂN CỰC THU HÚT CÁC BẠN NHỎ - ĐÙI GÀ CHIÊNG KHOAI TÂY Một trong những món ăn có thể nói là dễ ăn và cực kì hấp dẫn các bạn nhỏ cũng như là một món ăn nhanh khá phổ biến đó chính là món đùi gà chiêng cùng với khoai tây cực kì hấp dẫn. Với một chiếc đùi gà siêu to khổng lồ được áo bên n...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

MÓN ĂN CỰC THU HÚT CÁC BẠN NHỎ - ĐÙI GÀ CHIÊNG KHOAI TÂY

Một trong những món ăn có thể nói là dễ ăn và cực kì hấp dẫn các bạn nhỏ cũng như là một món ăn nhanh khá phổ biến đó chính là món đùi gà chiêng cùng với khoai tây cực kì hấp dẫn.

Với một chiếc đùi gà siêu to khổng lồ được áo bên ngoài là lớp bột chiêng giòn vàng óng giòn tan thì chắc hẳn ai là fan của món ăn nhanh này khó mà có thể cưỡng lại được. Tuy vậy, Haisancua.com còn tìm công thức chế biến đặc biệt giúp món gà này giữ được cả dưỡng chất và vị ngọt từ thịt gà thuần túy, chắc chắn các thực khác đã cắn một miếng thì sẽ không thể bỏ chiếc đùi gà đó xuống dễ dàng được.

Và tất nhiên gà đã có thì khoai tây chiêng sao thiếu được, với lớp áo vàng thơm phức, khoai tây chiêng tại Haisancua.com sẽ là một món ăn kèm cực kì hấp dẫn đấy nhé!