Loading

Gỏi hải sản

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: (Đang cập nhật ...)

79.000₫

Đổi gió cho những món chiên nấu đậm vị, thay thế bằng hương vị tham đạm với món gỏi hải sản chua ngọt không dầu mỡ, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng. Không cầu kì, không kiểu cách, chỉ với cách làm đơn giản và khéo léo trong cách pha nước chấm, món gỏi hải sản trở nên đặc biệt và...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Đổi gió cho những món chiên nấu đậm vị, thay thế bằng hương vị tham đạm với món gỏi hải sản chua ngọt không dầu mỡ, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng.

Không cầu kì, không kiểu cách, chỉ với cách làm đơn giản và khéo léo trong cách pha nước chấm, món gỏi hải sản trở nên đặc biệt và luôn cuốn người ăn hơn.

 

Với những nguyên liệu quen thuộc như: ngó sen, cà rốt, hải sản, cùng nước gỏi đậm đà... món ăn là sựu kết hợp của những hương vị tươi ngon từ tôm mực, chua ngọt từ hỗn hợp rau củ thấm đượm nước pha.

 

 

Thử ăn một đũa gỏi hải sản, chầm chậm thưởng thức trọn hương vị thơm ngon, kèm theo vị béo bùi của đậu phộng, bạn sẽ thích mê. Đặc biệt món ăn hoàn toàn không chứa dầu mỡ. Nên bạn em có thể ăn thả ga mà không lo bị tăng cân.

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị gỏi hải sản. Đến ngay nhà hàng để có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

 Tầng 2 khu ăn uống: 
- Aeon Mall Bình Tân 
- Aeon Mall Tân Phú 
- Aeon Mall Bình Dương 

 Hotline: 098 167 3131