Loading

Lẩu cua nấu bầu

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Cua biển chế biến

- Lẩu cua biển nấu bầu là món ăn được ưa chuộng nhất. Vị đặc trưng của Cua hòa cùng vị ngọt thanh thanh của bầu càng làm món ăn thêm hấp dẫn.

- Những chú Cua gạch son, thịt chắc làm cho nước lẩu ngọt tự nhiên nên ăn không ngán.

Kích thước
  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Bầu và cua là 2 nguyên liệu kết hợp tuyệt vời để cho ra một nồi lẩu cua nấu bầu đặc sắc, những chú cua gạch son, thịt chắc làm nước lẩu ngọt một cách tự nhiên, khiến bạn vô cùng thích thú khi ăn.

 

Cua nấu bầu là món ăn đặc sắc khi nhắc đến lẩu, với vị ngọt đặc trưng từ cua, cùng sự kết hợp với bầu, nước lẩu đậm đà và ngọt thanh, kích thích vị giác vô cùng.

 

Điểm đặc biệt của món cua nấu bầu không chỉ ở nước lẩu ngọt thanh mà còn ở thịt cua biển, được giữ trọn vị tươi và ngọt, thịt chắc nên món ăn trở nên tuyệt vời hơn.

Gạch cua béo ngậy thơm ngon ở phần mai cua là điểm kích thích nhất đối với những ai thích ăn cua.

 

Kết hợp cùng nhiều loại rau xanh và tươi, món ăn không chỉ mang đến sự ngon miệng mà còn là món giải nhiệt cơ thể vì cung cấp đủ vitamin và canxi. 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị cua nấu bầu đúng chuẩn. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Đặc biệt hơn, lần đầu đến với nhà hàng, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thành viên, giảm ngay 5% cho lần ăn sau và tham gia chương trình tích điểm đổi cua với mỗi 12 cua sẽ được tặng 1 cua.

 

Ngoài ra khi đến nhà hàng vào các ngày thứ 2 và 5 hàng tuần, không những thưởng thức cua ngon, bạn còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn với chương trình ăn 2 cua tặng 1 cua.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá sản phẩm

5
http://haisancua.com/

Chào mừng tới quán ăn Haisancua.com

Liên hệ với chúng tôi

  • Thứ 2 đến thứ 6 10:00 SA - 22:00 CH
  • Thứ 7 đến Chủ nhật 9:00 SA - 12:00 SA

098.167.3131

Đặt hàng ngay