Loading

Lẩu Hải Sản Cua Đồng

Thương hiệu: Haisancua.com
Loại: Lẩu

Lẩu Cua Đồng hải sản là một trong những món ngon trong nền ẩm thực Việt, phù hợp với khẩu vị nhiều người, dễ ăn và thanh mát, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình những dịp cuối tuần.

Kích thước
  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

  Nước lẩu ngọt từ nước rim cua, cùng vơi hải sản tươi ngon, nước lẩu càng trở nên đậm đà hơn, ngọt thanh từ tôm, dai giòn từ bạch tuột, kèm với nhiều loại rau ăn thanh mát, giúp giải nhiệt cơ thể.

 

lau-hai-san-cua-dong-3

 

Với một phần thập cẩm hải sản gồm Mực, Tôm, bò viên, và rau dền, nấm kim chi. Với sự kết hợp của nhiều loại thực phẩm, bạn sẽ ăn ngon miệng đến giọt lẩu cuối cùng mà không cảm thấy bị ngán.

 

 

 

lau-hai-san-cua-dong-4

 

Quen thuộc với những món lẩu, bạn sẽ không thể bỏ qua món lẩu hải sản cua đồng. Nước lẩu đậm đà với vị ngọt từ cua đồng, béo ngậy từ gạch cua, thanh ngọt từ các loại rau cùng thêm sự tươi ngon từ hải sản, bạn chắc chắn sẽ thưởng thức được hương vị thơm ngon từ món lẩu này cùng cả gia đình.

 

lau-hai-san-cua-dong-5

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị lẩu cua đồng đúng chuẩn tươi ngon, đậm đà. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Liên hệ 098 176 3131 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên trang Web của haisancua bạn nhé!

 

  

Đánh giá sản phẩm

icon icon icon