Loading

Lẩu Thái Hải Sản

Thương hiệu: Haisancua.com
Loại: Lẩu

Lẩu Thái hải sản là sự kết hợp giữa hương vị rất quen thuộc từ Lẩu Thái chua ngọt được yêu chuộng, cùng vị tươi ngon của các loại hải sản. Món lẩu Thái hải sản có hương vị đặc trưng riêng biệt chua chua cay cay mà không thể lẫn vào đâu được. 

Kích thước
  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Lẩu Thái hải sản là sự kết hợp giữa hương vị rất quen thuộc từ Lẩu Thái chua ngọt được yêu chuộng cùng vị tươi ngon của các loại hải sản.

Với nguyên liệu Lẩu Thái thường ngày là hải sản, món ăn mang đến vị tươi ngon của hải sản cùng vị chua cay của nước lẩu Thái, mang đến trải nghiệm ẩm thực thú vị cho người thích ăn Lẩu hải sản chua cay.

 

lau-thai-hai-san

 

Tuyệt chiêu mang đến một nồi Lẩu hải sản chua cay thơm ngon đó chính là nước Lẩu. Nước Lẩu Thái ngon phải đậm đà với vị chua từ thơm và me, ngọt từ nước hầm cua, thơm từ tỏi phi vàng.

 

nuoc-lau-haisancua

 

Lẩu Thái ngon phải nghi ngút khói trong màu nước đậm đà rực cam, điểm tô thêm nhiều loại rau xanh cùng các loại hải sản quen thuộc được ưa chuộng như: tôm, mực, cá. Bạn hoàn toàn có một bữa ăn tuyệt vời bên nồi Lẩu Thái hải sản cùng người thân và gia đình.

 

hai-san-va-rau-an-kem

 

Lẩu Thái hải sản là món ăn có nhiều loại rau ăn kèm quen thuộc: rau muống, rau nhút, đậu bắp tươi xanh, cùng nước Lẩu Thái chua ngọt, cay cay ăn hoài không ngán. Đặc biệt ngọt từ tôm, giòn ngon từ mực, cùng cá basa làm nên vị tươi và ngọt thanh, món ăn đảm bảo đem đến sự hài lòng cho người ăn.

 

 

Thử ngay với Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị Lẩu Thái hải sản. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Liên hệ 098 176 3131 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên trang Web của haisancua bạn nhé!

Đánh giá sản phẩm

icon icon icon