Loading

Mì xào hải sản

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Cua biển chế biến

59.000₫

Mì xào hải sản là món ăn quen thuộc dễ ăn được nhiều người yêu thích, sợi mì giòn dai thấm gia vị kèm với hải sản tươi ngon, ăn kèm nước tương có vài lát ớt. Màu sắc bắt mắt và mùi thơm hấp dẫn từ hải sản sẽ kích thích vị giác ngay tức khắc. Tỏi phi vàng cùng tôm mực đ...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Mì xào hải sản là món ăn quen thuộc dễ ăn được nhiều người yêu thích, sợi mì giòn dai thấm gia vị kèm với hải sản tươi ngon, ăn kèm nước tương có vài lát ớt.
Màu sắc bắt mắt và mùi thơm hấp dẫn từ hải sản sẽ kích thích vị giác ngay tức khắc.

 

 

Tỏi phi vàng cùng tôm mực được rang chín dậy mùi thơm, sợi mỳ dai vàng ươm, cà rốt đỏ, ngò xanh, món mì xào hải sản trông thật hấp dẫn, rắc thêm tí tiêu xay nhuyễn, mì xào nóng có thêm tiêu lại càng thêm thơm với vị nồng nhẹ kích thích.

 

 

 

Là món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với canxi từ hải sản, vitamin khoáng chất từ rau cải, cà rốt. Là món dễ ăn, thích hợp với nhiều người, ăn kèm với nước tương ớt để cảm nhận trọn vị hấp dẫn.

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn mì xào hải sản đúng chuẩn tươi ngon. Đến ngay nhà hàng để có được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Ngoài ra khi đến nhà hàng vào các ngày thứ 2 và 5 hàng tuần, không những thưởng thức cua ngon, bạn còn được hưởng uu đãi hấp dẫn với chương trình ăn 2 cua tặng 1 cua.


 

 

Đặc biệt hơn, lần đầu đến với nhà hàng, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thành viên, giảm ngay 5% cho lần ăn sau và tham gia chương trình tích điểm đổi cua với mỗi 12 cua sẽ được tặng 1 cua.

 

 

 Tầng 2 khu ăn uống: 
- Aeon Mall Bình Tân 
- Aeon Mall Tân Phú 
- Aeon Mall Bình Dương 

 Hotline: 098 167 3131