Loading

Nghêu hấp sả

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Sản phẩm đặc biệt

Nét đặc biệt của món ăn chính là sự cuốn hút khó cưỡng với hương vị chua cay đặc trưng, cùng thịt nghêu bùi béo hấp dẫn.

Kích thước
  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Nghêu hấp sả là món ăn được chế biến đơn giản, nhưng mang một mùi vị thơm ngon và hấp dẩn không kém các món hải sản khác.

 

Nét đặc biệt của món ăn chính là sự cuốn hút khó cưỡng với hương vị chua cay đặc trưng, cuốn hút các tín đồ mê ăn hải sản.Chua chua, cay cay và thơm nồng trong mùi sả ớt...Nghêu là món ăn giàu canxi rất tốt cho sức khỏe, được nhiều người ưa chuộng vì dễ ăn và có hương vị kích thích vị giác

 

ngheu-hap-sa-1

 

 

 

Món nghêu hấp xả kiểu thái này dùng nóng sẽ ngon hơn, nước luộc nghêu ngọt đậm đà, vị chua chua cay cay hấp dẩn vô cùng, thịt nghêu ngọt giòn chấm với nước mắm chua ngọt ngon hết xảy, thêm mùi thơm của xả cây làm cho món ăn thêm phần quyến rũ người dùng.

 

ngheu-hap-sa-2

 

 

 

Ăn nghêu hấp thái khi còn nóng sẽ ngon hơn. Nước luộc nghêu đậm đà vị Thái và ngọt từ nghêu, thịt nghêu ngọt giòn chấm cùng nước mắm chua ngọt. Thoang thoảng mùi thơm nồng của sả và ớt. Món ăn tuy là món ăn chơi nhưng lại làm say lòng người.

 

 

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị nghêu hấp Thái. Đến ngay nhà hàng để có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

Liên hệ 098 176 3131 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé.

Hoặc bạn có thể đặt hàng ngay trên trang Web của haisancua bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

icon icon icon