Loading

Combo Cua văn phòng set 1: Cơm Chiên Thịt Cua + Cua Xốt Trứng Muối

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

218.000₫

Combo văn phòng - Bữa ăn vội vã nhưng đầy đủ năng lượng cho ngày làm việc.

- Cua Xốt Trứng Muối

- Cơm Chiên Thịt Cua

Đối với các bạn làm việc văn phòng, chắc hẳn mỗi buổi trưa đều phải đau đầu nghĩ xem hôm nay ăn gì, món nào cho ngon, lâu lâu lướt lướt lại thấy có mấy món, lại thấy thèm hải sản, thèm Cua,.... thế còn chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay Haisancua.com, nay đã có COMBO VĂN PHÒNG siêu ưu đãi nhé!

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Set 1: Cơm chiên thịt cua + Cua sốt trứng muối

Bũa ăn nào mà chả cần tinh bột, đó là nguồn năng lượng chủ yếu giúp cơ thể có sức sống, chống mệt mỏi, nâng cao tinh thần và sức khỏe làm việc, chính vì thế Combo sẽ có một Cơm Chiên Thịt Cua nóng hổi thơm ngát vị thịt Cua cùng mùi cơm chiên đặc trưng, chắc chắn bạn sẽ thích tít mắt cho xem.

Mà đã gọi là nhà Cua bán Combo thì làm sao mà có thể thiếu món Cua đặc sắc mà các bạn mong chờ và đam mê khi nghĩ về hải sản được chứ, phải có món Cua chính của chúng ta rồi, với hương vị béo béo ngầy ngậy của Trứng muối cùng với Phô mai và Sữa chắc chắn sẽ là một món cuốn hút mà lại không để lại mùi trong văn phòng của bạn.

Combo dùng được cho từ 2 bạn, nếu đã là dân văn phòng mà lỡ đâu lại ghiền cua cùng hải sản, các bạn hãy nhớ ngay đến Haisancua.com, chắc chắn các bạn sẽ có một bữa ăn no đầy cả bụng mà giá cả thì quá trời quá đất hợp lý, nhanh tay đặt hàng ngay nhé, Haisancua.com hẹn gặp các bạn trong những buổi ăn trưa, tiệc liên hoan tại văn phòng nhé!

Đặt ngay combo Văn phòng để có những bữa ăn thật vui vẻ và không ngao ngán vì cứ ăn mãi không biết ăn gì ngay nhé, Haisancua.com hẹn gặp các bạn!

 

** CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SHIP 4KM **

https://haisancua.com/tiec-to-chang-lo-ve-gia-ho-tro-phi-van-chuyen-cho-khach-hang