Loading

Combo Cua văn phòng set 2: Cua Xốt XO + Cơm Chiên Thịt Cua

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

248.000₫

- Combo văn phòng - Bữa ăn vội vã nhưng đầy đủ năng lượng cho ngày làm việc: Cua Xốt XO Độc Lạ + Cơm Chiên Thịt Cua thơm ngon
- Đối với các bạn làm việc văn phòng, chắc hẳn mỗi buổi trưa đều phải đau đầu nghĩ xem hôm nay ăn gì, món nào cho ngon, lâu lâu lướt lướt lại thấy có mấy món, lại thấy thèm hải sản, thèm Cua,.... vậy thì nhanh tay đặt hàng ngay Haisancua.com bạn nhé!

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Set 2: Cua Xốt XO + Cơm Chiên Thịt Cua

Hãy đắm chìm trong hương vị đặc biệt của xốt XO, một loại xốt khá nổi tiếng của đất Hồng Kong, chắc chắn các bạn sẽ thích thú khi nếm thử món cua XO này. Hương vị ngọt của Cua biển hòa cùng vị ngọt mặn của xốt chắc chắn sẽ làm hương vị in sâu vào trí nhớ của thực khách.

Cùng với đó, để có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cũng như "chắc" bụng, đó chính là một phần Cơm Chiên Thịt Cua nóng hổi thơm ngát, bữa ăn có tinh bột chắc chắn sẽ tiếp sức cho một ngày làm việc cần nhiều năng lượng.

Nhanh tay đặt hàng ngay để có những buổi ăn không quá nhàm chán cứ lặp đi lặp lại nhưng tất nhiên giá cũng rất hợp lí cho các thực khách ưu ái Haisancua.com!

 

 

** CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SHIP 4KM **

https://haisancua.com/tiec-to-chang-lo-ve-gia-ho-tro-phi-van-chuyen-cho-khach-hang