Chương trình khuyến mãi giảm giá hải sản cua yếm vuông lên đến 25%

14/06/2017

chuong-trinh-khuyen-mai-giam-gia-hai-san-cua-yem-vuong-len-den-25

Haisancua.com hiện đang đang có chương trình khuyến mãi giảm giá đến 25% cho mặt hàng cua yếm vuông. Giá hiện tại chỉ còn 259/kg.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cua biển Cà Mau, cua yếm vuông tươi sống tại TpHcm và đóng đi các tỉnh thành cả nước với giá cả hợp lý.

 

anh-minh-hoa

 

Cua yếm vuông Cà Mau bán tại Haisancua.com là cua vừa mới bắt lên, còn tươi rói, khoẻ mạnh, có vỏ ngoài màu xám đục, yếm cua vẫn còn bám chắc vào thân, chân và càng chuyển động nhịp nhàng linh hoạt, gai trên càng và mai cua còn sắc nguyên. Nếu kĩ hơn, bạn dùng ngón tay cái ấn vào cái yếm sẽ thấy yếm cứng và săn chắc, điều này cho thấy cua rất nhiều thịt. 

Thịt cua thì khỏi bàn cải vì độ ngon của nó, thịt chắc , dai và rất thơm, khác hẳn các loại cua khác. Cua biển nói chung và cua yếm nói riêng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho trẻ nhỏ, người mới lành bệnh. Đặc biệt, gạch cua thường có màu vàng thơm béo dễ chịu, không gây ngán như gạch son. Thông thường, chủ nuôi thường giữ Cua Yếm Vuông lại, chờ thành Cua Gạch mới bán, số lượng Cua Yếm Vuông bán trên thị trường rất hạn chế. Tại Haisancua.com, Cua Yếm Vuông thuộc được xếp vào mặt hàng “thượng phẩm” với chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

 

cua-gach

 

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Kích cỡ: 4 con/kg
- Dây trói: 100gr dây cho 1kg cua
- Đặc điểm: thịt chắc, ngọt, gạch vàng béo
- Nguồn gốc: Cà Mau, thiên nhiên 100%
- Tình trạng: cua sống

 

Chúng tôi xin cam kết
 
- Cua tươi, sống, sạch
 
- Nguồn gốc rõ ràng, thu mua trực tiếp từ nông dân Cà Mau.
 
- Cua không sử dụng chất kháng sinh hay thuốc tăng trưởng.

Các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website hoặc liên hệ Hotline 098 167 3131