Cửa hàng haisancua.com

13/04/2021

cua-hang-haisancua-com

Haisancua đã rất quen thuộc với mọi người rồi nhưng bạn đã thật sự hiểu haisancua chưa. Hôm nay mình sẽ giới thiệu lại với các bạn về cửa hàng cũng như đội ngũ nhân viên bên mình nhé!!

Haisancuacom là hệ thống nhà hàng chuyên cua biển Cà Mau. Đặc sản trứ danh khiến mọi người ngất ngây. Từ việc đảm bảo chất lượng cua tươi sống cho tới việc chế biến hoàn hảo các món ăn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Bạn có muốn ghé với mình ngay không nào?

Bạn chỉ cần chọn món thôi, ngoài kia để haisancua lo!

Haisancua với 20 năm kinh nghiệm và có 4 cửa hàng trực thuộc AEON, LOTTE:

  • Chi nhánh AEON MALL Tân Phú Celadon: vị trí SF08, khu FoodCourt, Tầng 2. Địa chỉ: 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh AEON MALL Bình Tân: vị trí SF8, khu FoodCourt, Tầng 1. Địa chỉ: 1 đường số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Lotte Mart Gò Vấp: vị trí 1F, khu FoodCourt, tầng 1. Địa chỉ: Nguyền Văn Lượng, P10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Lotte Mart Bình Dương Canary: vị trí SF06, khu FoodCourt, tần 2. Địa chỉ: Số 01, Đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Điểm cộng đầu tiên, có mặt ở AEON và LOTTE 

Mọi người đều có thể dùng ngay những bữa ăn nóng hổi mà không cần lo lắng về việc khó khăn trong di chuyển. Nhưng nếu tôi thật sự ở quá xa thì sao? Thật ra trường hợp quá xa là khá ít, nhưng nếu có trường hợp đó thì bạn không cần lo lắng nhé. Bên mình có chương trình freeship cho đơn hàng 250k.

 Ngoài ra haisancua còn có mặt trên cả App: Now, Beamin, GrabFood. Chả nơi nào mà haisancua không thể đi được. Haisancua không gì là không thể nhá.

Úm ba la Voucher hiện ra

Như các bạn đã biết việc các AppFood có các voucher khuyến mãi vào các dịp lễ tết là rất bình thường, nhưng mà nhá, Tại cửa hàng chúng mình còn có cả những chương trình khuyến mãi đặc biệt nữa cơ. Và các chi nhanh còn có chương trình riêng  nữa. Nghe thật hấp dẫn phải không nào.

Cùng mình điểm qua vài chương trình đáng nhớ nhé.

1- Chương trình khách hàng thân thiết. Mỗi một lần bạn ghé haisancua chúng mình sẽ tick cho bạn một dấu mà không cần quan tâm giá trị của bill. Sau 12 lần tick bạn sẽ nhận nóng ngay một trong các món cua của quán ( tùy ý các bạn chọn).chuong-trinh-tich-lũy

2- Combo 368k siêu khiếu mai áp dụng cho tất cả các cửa hàng.

combo 368k

3- Member Day chương trình được áp dụng cho chi nhánh Tân Phú.

 

membẻ day

4- Chương trình tháng 3 – nhận quà bao la chỉ áp dụng cho chi nhánh Bình Dương. 

voucher-thang-3

5- Một vài mã khuyến mãi GrabFood

 

 

6- NEW Combo 10 20 30

 

member's day

Cùng với các chương trình sắp ra mắt. Theo dõi chúng mình để không bỏ lỡ các voucher khuyến mãi bạn nhé.

 

 

Viết bình luận