Loading

Cơm đùi gà

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

MÓN ĂN DÂN DÃ - CƠM ĐÙI GÀ (LUỘC) Nếu nhắc đến đùi gà thì có rất nhiều cách chế biến, chiêng, hấp,... và trong đó thì luộc lên mà ăn thì đạm bạc và đảm bảo dinh dưỡng lẫn mùi vị ngọt từ xương ngon từ thịt của gà. Haisancua.com trong giai đoạn phát triển đã nghiên cứu rất nhiều cách chế biến và...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

MÓN ĂN DÂN DÃ - CƠM ĐÙI GÀ (LUỘC)

Nếu nhắc đến đùi gà thì có rất nhiều cách chế biến, chiêng, hấp,... và trong đó thì luộc lên mà ăn thì đạm bạc và đảm bảo dinh dưỡng lẫn mùi vị ngọt từ xương ngon từ thịt của gà. Haisancua.com trong giai đoạn phát triển đã nghiên cứu rất nhiều cách chế biến và các món ngon được mọi người ưa chuộng và cùng với mục tiêu đó đã cho ra món Cơm đùi gà cực hấp dẫn.

Món ăn gồm một chiếc đùi gà luộc siêu to khổng lồ, chỉ cần mang đi chấm mắm tỏi ớt chua ngọt thôi là đã ăn sảng khoái hết nấc rồi. Hơn nữa với cách chế biến riêng biệt của Haisancua.com, đùi gà giữ được chất ngọt, chỉ cắn 1 miếng thôi là không thể dừng lại được.

Ngoài ra cơm dùng chung với đùi gà là cơm rang sơ, vàng óng từng hạt, nêm thêm một chút nước tương rồi ăn thì chắc những kí ức tuổi thơ ăn cơm rang của ai cũng sẽ ùa về, mùi vị quen thuộc những lúc khó khăn.