Loading

Combo cua 3 con (cơm chiên thịt cua + lẩu cua lớn + 1 món cua)

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Cua biển chế biến

549.000₫

 - Hấp dẫn với Combo cua 3 con, bạn sẽ được thưởng thức 1 món cua (tự chọn món) cùng 1 lẩu cua lớn (gồm 2 cua) cùng một phần cơm chiên thịt cua bổ dưỡng.
- Thưởng thức được nhiều món hơn, tiết kiệm hơn.

- Với combo này thích hợp cho nhóm từ 3 đến 5 ngươi ăn.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Mang đến bữa ăn tuyệt vời cho người ăn, Haisancua.com mang đến nhiều sự lựa chọn với nhiều combo hấp dẫn, trải nghiệm cùng Combo cua 3 con bạn sẽ được thưởng thức 1 món cua (tự chọn món) + 1 lẩu cua lớn tùy chọn loại nước lẩu (gồm 2 cua) + cơm chiên thịt cua.

Combo mang đến nhiều lựa chọn để người ăn có cơ hội trải nghiệm nhiều món cùng lúc với chi phí tiết kiệm hơn khi ăn từng món lẻ. 

Với combo này thích hợp cho nhóm từ 3 đến 5 ngươi ăn.

 

 

Món đầu tiên trong Combo 3 cua là cơm chiên thịt cua. Đây là món ăn được chế biến từ nguyên liệu chủ yếu là thịt cua biển tươi cùng cơm trắng kết hợp cùng nhiều gia vị như tỏi, hành. Cơm chín vàng đều nhờ vào sự đảo cơm khéo léo của đầu bếp tại nhà hàng, gia vị được thấm đều, dậy mùi thơm khó cưỡng, thịt cua chín nhưng vẫn giữ nguyên độ tươi, ngọt thanh.

 

 

Món thứ 2 trong combo là 1 lẩu cua lớn (gồm 2 cua biển tươi ngon, chắc thịt).

Nổi bật với lẩu cua nấu bầu và cua nấu thái tại Haisancua.com. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại lẩu trên để thưởng thức.

 

Cua nấu bầu ngọt thanh với nước lẩu nấu từ tôm khô, bầu cùng cua biển chuẩn Cà Mau, ngon nhất là khi lẩu còn nóng, húp nhẹ tí nước để cảm nhận vị ngon ngọt, cắn một miếng bầu vừa chín, bốc thịt từ càng cua, không gì tuyệt hơn nữa khi tất cả tạo nên vị đậm đà nhất nơi đầu lưỡi.

 

Khác với lẩu cua nấu bầu, lẩu cua nấu thái mang màu sắc quen thuộc của một hương vị chua ngọt và nồng cay. Nếu là một tín đồ của lẩu chua cay, thì đây sẽ lựa chọn hợp lí cho bạn khi dùng Combo 2 cua. 

 

Trong combo 3 cua 1 món là 1 cua tự chọn món, bạn tùy ý yêu cầu món cua chế biến theo menu 20 món cua chế biến tại Haisancua.com.

 

Đặc biệt hơn, lần đầu đến với nhà hàng, bạn sẽ được hỗ trợ đăng kí thành viên, giảm ngay 5% cho lần ăn sau và tham gia chương trình tích điểm đổi cua với mỗi 12 cua sẽ được tặng 1 cua.

 

Đến ngay nhà để trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

 Tầng 2 khu ăn uống: 
- Aeon Mall Bình Tân 
- Aeon Mall Tân Phú 
- Aeon Mall Bình Dương 

 Hotline: 098 167 3131