Loading

Cua nướng mọi

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

169.000₫

Cua nướng mọi - Món ăn quen thuộc của tiệc hải sản. Một bàn tiệc dùng rượu hoặc bia, thì chắc chắn không thể thiếu các món nướng, chính vì thế Haisancua.com muốn mang không khí tiệc đó tới cho mọi người dù có ở nhà hay nhà hàng cũng sẽ có hương vị của 1 buổi tiệc mà không phải ngồi... hít kh...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cua nướng mọi - Món ăn quen thuộc của tiệc hải sản.

Một bàn tiệc dùng rượu hoặc bia, thì chắc chắn không thể thiếu các món nướng, chính vì thế Haisancua.com muốn mang không khí tiệc đó tới cho mọi người dù có ở nhà hay nhà hàng cũng sẽ có hương vị của 1 buổi tiệc mà không phải ngồi... hít khói.

 

Bất kỳ món nướng nào thì cũng yêu cầu sau khi nướng thịt phải thơm mùi lửa, chắc và ngọt, Cua của Haisancua.com mà nướng lên thì đảm bảo chất lượng thịt cũng được như vậy, chắc, ngọt và thơm mùi đồ nướng, các bạn thử ngay để trải nghiệm cua biển nướng nhé!

 

Sau một ngày dài làm việc vất vả, mệt mỏi, bữa cơm gia đình lúc nào cũng là nơi ấm áp và hạnh phúc mà ai cũng muốn tìm về, nhưng một buổi tiệc nhẹ tràn ngập tiếng cười của bạn bè, anh chị em, mọi người trong gia đình lại càng đáng quý hơn, chính vì thế mà Haisancua.com luông không ngừng tìm hiểu và mở rộng các công thức chế biến cua để mang tới cho các bạn những trải nghiệm đặc biệt đối với cua biển, hãy đến với Haisancua.com ngay nhé.

 

Hẹn gặp các thực khách có tình yêu với biển và hải sản tại Haisancua.com, hoặc fanpage, website và hotline của nhà cua nhé! Nhanh tay, lẹ chân để trải nghiệm thiên đường hải sản và cua nào mọi người ơi mọi người ơi!