Loading

Cua sốt tứ xuyên

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...)
Loại: (Đang cập nhật ...)

199.000₫

- Hương vị thơm cay của Tiêu Tứ Xuyên sẽ là một thứ rất quyến rũ với các thực khách, với hương vị đặc trưng Tiêu Tứ Xuyên đã trở thành một gia vị rất nổi tiếng.
- Vị cay không chỉ nằm ở vị mà còn trong mùi hương từ nước xốt tỏa ra ngây ngất, đảm bảo sẽ chinh phục trái tim của thực khách!
- Đặt hàng ngay trên Fanpage hoặc Hotline 0981673131 bạn nhé.

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Cua sốt Tứ Xuyên - Cay từ vị, nồng từ hương, món ăn cực hấp dẫn đến từ Xứ Trung!

Đến từ vùng Tứ Xuyên, Trung Quốc, hẳn ai cũng biết nơi đây có thói quen ăn những món có vị cay nồng, vị cay ở Tứ Xuyên có thể chia ra làm nhiều loại khác nhau và mức độ cay cũng rất đa dạng. Ớt Tứ Xuyên trong tiếng Trung được gọi là  Hua Hua Jiao (花椒), hay còn gọi là hoa ớt, sau khi được chế biến thành bột sẽ được đóng hộp để làm gia vị món ăn như lẩu cay, sốt cay,... Cây ớt Tứ Xuyên được trồng ở các vùng nông thôn trên núi, đa phần là không khí lạnh do ở vùng núi cao nên hoa ớt có mùi vị rất khác với các loại ớt cay khác mà bạn thường ăn.

 

 

Để đem đến cho các bạn có niềm đam mê đặc biệt với Hải sản và Cua Biển Cà Mau, đặc biệt có tình yêu đối với vị cay, Haisancua.com đã quyết định nghiên cứu và chế biến ra món Cua sốt Tứ Xuyên đặc biệt này, vị cay của món cua này sẽ là một tuyệt phẩm đấy! Vị cay của sốt ớt Tứ xuyên thực chất không cay như mình ăn một quả ớt đâu, thậm chí bạn còn cảm nhận vị cay rất là ít với những lần nếm đầu tiên, nhưng ớt Tứ Xuyên lại có hơi cay khá là nồng nhé, nên trước khi ăn mà bạn hít một hơi thôi sẽ cảm thấy được tại sao món cua này lại cực hấp dẫn nhé.

 

Còn với những bạn không ăn cay được, đừng lo, Haisancua.com đã cố gắng nghiên cứu rất kỹ và chế biến được sốt có vị cay vừa đủ, không quá cay đâu nên đừng ngần ngại ăn thử nhé, bảo đảm có sợ cay cỡ nào bạn cũng có thể ăn và... ghiền món cua mang hương vị Tứ Xuyên này đấy!