Loading

Đậu hủ giấy bạc hải sản

Thương hiệu: Cua Biển Cà Mau
Loại: Sản phẩm đặc biệt

99.000₫

Đậu hũ hải sản nướng giấy bạc là một món ăn được nhiều người ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Độc đáo với cách chế biến, trong việc kết hợp giữa đậu hủ cùng nguyên liệu rau củ hải sản và nấm. Món ăn trở nên ngon, lạ miệng và chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Thế nên món ăn gâ...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

Đậu hũ hải sản nướng giấy bạc là một món ăn được nhiều người ưa chuộng trong thời gian vừa qua.
Độc đáo với cách chế biến, trong việc kết hợp giữa đậu hủ cùng nguyên liệu rau củ hải sản và nấm. Món ăn trở nên ngon, lạ miệng và chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Thế nên món ăn gây thích thú cho người ăn ngay lần đầu tiên.
 

 

Món ăn hoàn chỉnh với hương thơm kích thích người ăn, nóng hổi, nghi ngút khói sau khi mở giấy bạc. Màu sắc vô cùng bắt mắt của các loại rau củ cùng hải sản sẽ khiến bạn nhìn là muốn ăn ngay.

 

 

tôm mực tươi ngon mang đậm hương vị hải sản kết hợp cùng đậu hủ mềm mịn thanh đạm, rau củ tươi ngọt khiến món ăn mang vị đậm đà và đặc biệt. Đảm bảo ai ăn cũng sẽ ghiền.

 

 

Tại Haisancua.com, bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hương vị đậu hủ giấy bạc hải sản. Đến ngay nhà hàng để có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời bạn nhé!

 Tầng 2 khu ăn uống: 
- Aeon Mall Bình Tân 
- Aeon Mall Tân Phú 
- Aeon Mall Bình Dương 

 Hotline: 098 167 3131

Đánh giá sản phẩm