Loading

Mì trộn gà chiên

Thương hiệu: Haisancua.com
Loại: Cơm-Cháo-Mì

69.000₫

MÓN MỚI CỰC HẤP DẪN - MÌ TRỘN GÀ CHIÊN Nhằm mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn mở rộng hơn, đa dạng hơn, Haisancua.com quyết định đưa thêm một số món ăn cực ngon, cực nhiều, nhưng cũng rất bổ dưỡng cho hầu hết mọi lứa tuổi. Và với mục tiêu đó, món MÌ TRỘN GÀ CHIÊN hứa hẹn sẽ là một món ă...

  • Share link:

Chi tiết sản phẩm

MÓN MỚI CỰC HẤP DẪN - MÌ TRỘN GÀ CHIÊN

Nhằm mang đến cho thực khách nhiều lựa chọn mở rộng hơn, đa dạng hơn, Haisancua.com quyết định đưa thêm một số món ăn cực ngon, cực nhiều, nhưng cũng rất bổ dưỡng cho hầu hết mọi lứa tuổi. Và với mục tiêu đó, món MÌ TRỘN GÀ CHIÊN hứa hẹn sẽ là một món ăn cực thu hút thực khách.

Với công thực được nghiên cứu và chế biến 1 cách kỹ lưỡng nhắm đến một món ăn đầy đủ dinh dưỡng với hương vị độc đáo, nước sốt mì trộn gà chiên sẽ là một hương vị mà khi thực khách đã chạm vào sẽ không thể nào ngừng được.

Ngoài hương vị đặc biệt thu hút, hấp dẫn thì Haisancua.com còn muốn món ăn phải ngon mắt và thu hút bằng cả mùi hương cực hấp dẫn của món ăn, chính vì thế món ăn gồm 1 miếng gà nóng giòn vàng óng cùng với nước xốt đậm đặc rưới trên một phần mì được đặt gọn trong đĩa sẽ là một bức tranh đồ ăn cực kì cuốn hút.

icon icon icon